fbpx

Màu sắc nội thất cửa hàng có ý nghĩa như thế nào với bản mệnh của gia chủ?

Cũng như không gian nhà ở khi gia chủ quyết định mở cửa hàng kinh doanh buôn bán việc thiết kế nội thất hết sức quan trọng đặc biệt là việc lựa chọn màu sắc nội thất cửa hàng nó tác động trực tiếp đến lượng khách hàng tới với cửa hàng có đông hay không. Bởi với một không gian cửa hàng buôn bán tính thẩm mỹ nội thất bên trong cửa hàng quyết định qua con mắt nhìn nhận của khách hàng. Vì vậy, khi hoàn thiện nội thất cửa hàng của mình gia chủ nên có sự lựa chọn màu sắc nội thất cửa hàng phù hợp.

1- Nên chọn màu sắc nội thất cửa hàng thiên về yếu tố phong thủy

Khi lựa chọn màu sắc nội thất cửa hàng gia chủ nên chọn màu sắc nội thất theo phong thủy nhằm mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho mình.

Mỗi một màu sắc được lựa chọn hoàn thiện nội thất cửa hàng sẽ mang đến một ý nghĩa riêng khác nhau và tùy vào bản mệnh của gia chủ, tùy vào mục đích mở cửa hàng kinh doanh buôn bán của gia chủ.

Gia chủ chọn màu sắc nội thất cửa hàng hợp với bản mệnh của mình theo phong thủy sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

màu sắc nội thất cửa hàng
Chọn màu sắc thiên về bản mệnh của gia chủ

Tuy nhiên trước khi chọn màu sắc nội thất cửa hàng dựa vào yếu tố phong thủy hợp với bản mệnh của mình, gia chủ nên biết sản phẩm mà mình kinh doanh hướng tới đối tượng khách hàng nào.

Để có định hướng cụ thể về loại hình kinh doanh của mình cũng như xác định được rõ phong cách thiết kế nội thất cửa hàng của mình sẽ nghiêng về phong cách nào.

Và cho dù bạn chọn lựa màu sắc nội thất cửa hàng của mình theo lối phong cách nào thì cũng phải tuân thủ các màu sắc hợp phong thủy tốt cho bản mệnh của mình.

2- Một số màu sắc nội thất cửa hàng hợp phong thủy tốt cho bản mệnh của gia chủ

Đa phần ngày nay bạn sẽ thấy màu sắc nội thất cửa hàng thường được kết hợp màu sắc nội thất giữa màu nâu trầm và đen, sự kết hợp này mang đến cho cửa hàng của bạn có được phong cách hiện đại.

Đặc biệt là những không gian nội thất shop thời trang việc lựa chọn màu sắc nội thất cửa hàng nâu trầm – đen sẽ tạo nên không gian sang trọng thể hiện đẳng cấp lịch lãm.

Ngoài sự lựa chọn màu sắc nội thất nâu trầm – đen khi chọn màu sắc nội thất cửa hàng gia chủ cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc nội khác như màu trắng – màu ánh kim

màu sắc nội thất cửa hàng
Sự kết hợp giữa màu đen – nâu trầm phù hợp phong thủy gia chủ

>>>> Có thể áp dụng màu sắc này vào hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự

Đây là sự kết hợp màu sắc nội thất theo phong thủy được rất nhiều gia chủ Việt lựa chọn, đặc biệt là những gia chủ mệnh Kim khi hoàn thiện thiết kế nội thất cửa hàng của mình.

Tone màu trắng – màu ánh kim được kết hợp với nhau tạo nên được một nét đẹp tinh tế thuần khiết mà ít cho màu sắc nào kết hợp tạo nên được

Vì vậy thường sự kết hợp 2 tone màu này sẽ gặp được những shop thời trang nữ cao cấp sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của từng sản phẩm trưng bày và bán.

Cùng với 2 sự kết hợp màu sắc nội thất hợp phong thủy được đưa ra trên gia chủ cũng có thể chọn lựa giữa màu tím và màu hồng làm màu sắc nội thất cửa hàng.

Hai tone màu sắc này được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay khi lựa chọn màu sắc nội thất cửa hàng dành cho trẻ em.

Màu hồng và màu tím khi được kết hợp màu sắc nội thất sẽ tạo nên cho không gian cửa hàng, shop kinh doanh của bạn có được vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng khỏe khoắn và trẻ trung.

Hơn nữa màu hồng cũng là một màu thể hiện sự năng động đáng yêu, khi lựa chọn màu sắc nội thất sẽ khiến cho không gian nội thất cửa hàng trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Đặc biệt là trong con mắt nhìn của trẻ nhỏ, màu hồng rất cuốn hút và kích thích rẻ hướng tầm mắt và đặt chân vào lựa chọn sản phẩm.

Như vậy màu hồng không chỉ khiến cho gia chủ có điểm tốt về mặt phong thủy kích thích hoạt đông kinh doanh buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển hơn.

Ngoài ra, màu hồng và màu tím của là 2 tone màu được rất nhiều gia chủ Việt lựa làm shop thời trang trưng bày sản phẩm của mình.

Không chỉ là cửa hàng bán quần áo cao cấp mà cả ví thời trang, giày dép thời trang…. Cũng được lựa chọn thiết kế nội thất với màu hồng và màu tím.

Cùng với những màu trên nhiều gia chủ cũng có sự lựa chọn màu sắc nội thất cửa hàng là màu đỏ theo ý nghĩa màu sắc nội thất hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh.

màu sắc nội thất cửa hàng
Màu đỏ mang đến nhiều sự may mắn khi hoàn thiện màu sắc nội thất cửa hàng

Màu đỏ là một toen màu thể hiện nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ đặc biệt là gia chủ mệnh Hỏa màu đỏ là màu tương sinh thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình, đặc biệt là yếu tố trong phong thủy.

Như vậy, yếu tố về màu sắc nội thất cửa hàng được coi là yếu tố quyết định đến may mắn cũng như thuận lợi cho gia chủ trong buôn bán kinh doanh.

Màu sắc nội thất cửa hàng mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cho gia chủ khi quyết định mở cửa hàng kinh doanh buôn bán mà không thể thiếu.

Gia chủ nên lưu tâm và sử dụng màu sắc nội thất hợp phong thủy khi cần thiết, đặc biệt là sự kết hợp màu sắc nội thất cửa hàng mà chúng tôi đã gợi ý.

Gia chủ cũng có thể lựa chọn những màu sắp hợp phong thủy trên vào hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư của mình

0/5 (0 Reviews)