fbpx

Khám phá cách trang trí nội thất chung cư 60m2 chưa đến 100 triệu đồng

Khi trang trí nội thất chung cư 60m2 nhiều gia chủ gặp khó khăn trong việc chi tiền mua đồ nội thất trong nhà làm sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất. Nhiều gia chủ còn cho rằng với 100 triệu đồng không thể đủ mua sắm nội thất chung cư. Hãy gạt bỏ suy nghĩ này ngay nhé bởi chưa tới 100 triệu đồng gia chủ cũng có thể trang trí nội thất chung cư 60m2 đẹp đến bất ngờ với đầy đủ tiện ích cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày. Cụ thể hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.

1- Những phòng công năng nào cần đồ nội thất khi trang trí nội thất chung cư 60m2

Khi thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2 gia chủ nên biết là có những phòng công năng cần đầu tư tiền mua nội thất đó là phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho trẻ và phong ngủ người lớn.

Phòng bếp, ban công và phòng vệ sinh. Mỗi một khu vực lại cần đến đồ nội thất công năng riêng phù hợp nhu cầu sử dụng trong căn phòng đó như

trang trí nội thất chung cư 60m2
Trang trí nội thất chung cư 60m2 không gian phòng khách

1.1 Phòng khách là không gian sinh hoạt chung trong căn hộ chung cư và là nơi đón tiếp các vị khách quý đến nhà chơi vì vậy với không gian phòng này.

Gia chủ cần lựa chọn đến những đồ nội thất như

 • Bộ sofa chung cư vải nệm + bàn uống trà có thể sử dụng là bàn gỗ tự nhiên, bàn gỗ nhân tạo hoặc bàn kính tùy vào sở thích của gia chủ.
 • Tủ kệ tivi đặt vi vi bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo, kết hợp với đó là những bức vách tạo nên vẻ đẹp cũng là không gian đựng đồ gọn gàng
 • Một số đồ trang trí như rèm cản nắng, tranh treo tường theo phong thủy, cây cảnh trong nhà theo phong thủy…..

1.2 Phòng bếp và bàn ăn cũng là không gian công năng vô cùng cần thiết khi trang trí nội thất chung cư 60m2 khu vực bếp và bàn ăn thường liền với phòng khách.

Vì vậy đồ nội thất của khu vực này nên lựa chọn mua sắm nội thất chung cư làm sao cho cân bằng và hài hòa giữa 2 không gian để mang đến màu sắc nội thất chung cư đẹp mở rộng không gian

Gia chủ nên chọn đến những đồ nội thất như:

 • Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên, nên chọn loại bàn ăn có 4 ghế vừa tạo nên góc đẹp cho căn hộ lại phù hợp với không gian nội thất chung cư nhỏ 60m2
 • Hệ thống đèn ánh sáng trong căn phòng, khi trang trí nội thất chung cư 60m2 gia chủ cũng có thể hướng tới lựa chọn đèn Led âm trần chiếu sáng 2 khu vực phòng khách và bếp, bàn ăn.
 • Bộ tủ bếp bao gồm tủ trên và tủ dưới, khi trang trí nội thất chung cư 60m2 gia chủ nên lưu ý phòng bếp rất nhiều đồ vì vậy nên chọn tủ chứa đồ trong phòng bếp
 • Cùng với đó một chiếc tủ lạnh, bếp ga âm hoặc bếp từ âm là luôn cần thiết. Gia chủ cũng nên chọn đặt chiếc máy giặt ở khu vực gần bếp ngoài ban công

1.3 Phòng ngủ là không gian công năng cũng rất cần khi trang trí nội thất chung cư 60m2, bởi đây luôn là không gian yên tĩnh cần thiết cho sức khỏe của gia chủ mỗi ngày

trang trí nội thất chung cư 60m2
Trang trí nội thất chung cư 60m2 – Phòng ngủ

Vì vậy, sự cần thiết phải mua sắm nội thất chung cư gọn gàng và thoáng rộng để biến không gian trở nên dịu mắt hơn khi bước vào đặt mình xuống nghỉ ngơi.

Gia chủ nên chọn những đồ nội thất cần thiết như:

 • Tủ quần áo gỗ nhân tạo có thể sử dụng đến gỗ MDF
 • Kệ vách gỗ treo tường đựng sách độc hoặc một số vật dụng cần thiết
 • Giường ngủ bao gồm nệm, chăn, ga, gối…
 • Ngoài ra nên chọn rèm cản sáng ánh nắng trực tiếp phía cửa sổ cùng hệ thống chiếu sáng lúc ngủ và lúc ngồi đọc sách cũng như thư giãn trong căn phòng.

Như vậy gia chủ đã biết nên chọn những đồ nội thất nào xoay quanh giá tiền 100 triệu đồng, vậy với số tiền này khi trang trí nội thất chung cư 60m2 sẽ như nào.

2 – Khám phá toàn cảnh không gian căn hộ khi trang trí nội thất chung cư 60m2

Căn phòng khách khi được sử dụng bộ sofa chung cư bằng vải nệm kết hợp với bộ bàn ghế gỗ sẽ tạo nên cho không gian phòng khách có được sự rộng rãi và thoáng mát.

Thường với diện tích nội thất chung cư nhỏ 60m2 gia chủ nên chọn bộ sofa chung cư kích thước vừa phải có màu sắc sáng để mở rộng không gian sống hơn.

Cùng với đó khi ngồi lên bộ sofa chung cư thư giãn cùng gia đình có thể xem trực tiếp các chương trình thời sự, phim truyện qua chiếc tivi và kệ tivi vô cùng đẹp cuốn hút.

Đan xen cùng với đó là bộ bàn ghế ăn được trang bị hệ thống đèn chiếu phù hợp không gian sẽ tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất chung cư trong mỗi bữa ăn.

Và tất nhiên căn phòng bếp của bạn sau khi trang trí nội thất chung cư 60m2 được trở lên gọn gàng và chứa được rất nhiều đồ đạc sẵn sàng cho các buổi tiệc tùng khi cần nhiều đồ.

Song song với căn phòng bếp mẹ có thể dễ dàng đặt chân ra phía ban công để giặt đồ cũng như phơi quần áo, ngắm cảnh trồng cây xanh… rất thuận tiện trong công việc không tên mỗi ngày.

Cuối cùng là căn phòng ngủ với những nội thất chung cư nhỏ 60m2 phòng ngủ thường có 2 phòng và việc trang trí nội thất chung cư 60m2 thường dành cho 2 không gian.

Không gian phòng ngủ người lớn sẽ gọn gàng và thoáng rộng với nhiều tiện nghi hơn, cùng với đó là không gian phòng ngủ rẻ cũng không được trang hoàn đầy đủ tiện ích ánh sáng đảm bảo.

trang trí nội thất chung cư 60m2
Căn phòng ngủ khi trang trí nội thất chung cư 60m2 đầy đủ tiện ích

Như vậy với diện tích nội thất chung cư nhỏ 60m2 việc trang trí nội thất chung cư 60m2 đã trở lên gọn gàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều chỉ với 100 triệu đồng.

Các gia đình đang hoàng thiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 hãy áp dụng lựa chọn trên để việc trang trí nội thất chung cư 60m2 trở lên đơn giản tốn kém ít chi phí nhé.

Ngoài ra, với những đồ nội thất được liệt kê trên cũng rất cần khi thiết kế nội thất biệt thự gia chủ nên có sự chú ý khi hoàn thiện không gian sống của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)