/ Kiến thức nội thất / Kết hợp màu sắc nội thất trong không gian căn hộ chung cư phong cách sống hiện đại

Nội thất HomeXinh

Jan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Kết hợp màu sắc nội thất trong không gian căn hộ chung cư phong cách sống hiện đại

97

Đa phần gia chủ hướng tới lựa chọn căn hộ chung cư đều lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất theo phong cách sống hiện đại để đáp ứng được tối đa nhu cầu cân hoàn thiện cuộc sống mỗi ngày của mình. Sự lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất đó là sự kết hợp giữa không gian và đồ nội thất tạo nên những điểm mở xinh động và đẹp hoàn thiện không gian sống. Sự kết hợp đó là

 

Lựa chọn màu đơn sắc kết hợp màu sắc nội thất

Trong thiết kế nội thất chung cư màu sắc được coi là chủ đạo làm nên vẻ đẹp riêng, nhưng việc kết hợp màu sắc sao cho đẹp lại là một yếu tố mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Vì vậy, với những không gian nội thất chung cư nhỏ xinh gia chủ nên hướng tới lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất theo tone màu đơn sắc.

Sở dĩ những căn hộ chung cư diện tích nhỏ gợi ý mở của chúng tôi luôn là những tone màu đơn sắc bởi diện tích những căn hộ chung cư này không rộng.

Vấn đề bố trí nội thất chung cư nhỏ làm sao cho hài hòa với tổng thể không gian và biến tấu đồ nội thất tạo nên không gian mở là điều hết sức cần thiết.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nội thất chung cư phòng ngủ với màu sắc nhẹ nhàng

Và để làm được điều đó thì gia chủ nên lựa chọn kết hợp những tone màu đơn sắc để tạo ra sự tương phản trong không gian của mình khi thiết kế nội thất chung cư như vậy sẽ tạo nên được không gian rộng.

Những tone màu đơn sắc sử dụng để kết hợp màu sắc nội thất thường là những tone màu trung tính màu sắc nhẹ nhàng, như màu trắng kết hợp với màu nâu.

Hoặc tone màu vàng nhạt xu hướng màu sắc nội thất 2019 cũng được coi là tone màu trung tính đơn sắc nên kết hợp trong không gian nội thất chung cư nhỏ xinh.

 

Lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất theo màu sắc tương phản

Những tone màu đơn sắc được lựa chọn nhiều trong không gian nội thất chung cư nhỏ xinh chưa hẳn đã là hoàn thiện nếu như gia chủ sở hữu căn hộ diện tích nhỏ.

Với những căn hộ nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ gia chủ nên hướng tới kết hợp màu sắc nội thất theo màu sắc tương phản để hoàn thiện hơn.

Không chỉ tạo nên không gian mở mà còn mang đến được sự ấm áp trong không gian sống của mình trong mùa Đông, và sự mát mẻ trong không gian sống năng động của mùa Hè.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nội thất sẽ rất ấn tượng nếu màu sắc được kết hợp hài hòa

Bằng cách sử dụng kết hợp màu sắc nội thất cho nhiều không gian riêng nhưng không hề tách biệt, sự kết hợp này đa phần nhằm mục địch chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ.

Như không gian phòng khách đòi hỏi đồ nội thất kết hợp với không gian tạo nên sự hiện đại sang trọng thì những tone màu tương phản thường là những tone màu nhằm tôn lên vẻ đẹp đồ nội thất

Còn với không gian phòng ngủ sự yên tĩnh và tĩnh lặng của không gian luôn cần có trong không gian này mỗi khi gia chủ trở về nhà cần một góc nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng

Thì những tone màu tạo sự tương phản về không gian và chiều sâu lại là những tone màu đáng để lựa chọn hoàn thiện không gian phòng ngủ.

Bởi vậy, khi phân chia màu sắc trong không gian nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ gia chủ nên có sự kết hợp màu sắc nội thất tạo nên sự tương phản

Vừa mang đến sự hài hoàn trong tổng thể không gian sống, vừa tạo nên không gian mở, và khẳng định từng công năng không gian cần thiết.

 

Lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất theo màu sắc phức tạp

Mới chỉ nghe đến sự kết hợp màu sắc nội thất theo màu sắc phức tạo khá nhiều gia chủ sẽ cho rằng điều này là phi lý nếu như muốn hoàn thiện không gian sống đẹp.

Nhưng đây lại là ý tưởng được rất nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nội thất chung cư của mình và được đánh giá cao.

Bởi đây là sự kết hợp giữa 2 yếu tố màu sắc mà chúng tôi vừa thiệu tới bạn màu sắc tương phản và màu đơn sắc.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Màu sắc không gian nội thất phòng ăn

Đa phần sự lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất theo màu sắc phức tạp là sự bổ sung cho 2 màu sắc được nêu trên để tạo nên phong cách mới

Riêng biệt cho không gian công trình của bạn nếu như bạn. Vì vậy hãy đừng quên bỏ qua lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất hoàn hảo này nhé.

Mỗi một sự kết hợp màu sắc nội thất mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn riêng biệt cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động.

Nếu bạn là gia chủ đang hoàn thiện không gian sống của mình, đang tìm ý tưởng mới thiết kế nội thất chung cư thêm đẹp hãy lựa chọn 1 trong 3 sự kết hợp màu sắc nội thất trên.

Để không gian sống của bạn không chỉ đẹp mà còn vô cùng hoàn mỹ.

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Thiết kế home xinh

THIET-KE-HOME-XINH

Công ty TNHH TIT Việt Nam (HomeXinh) là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng.

Cơ sở 3: 02 Tiên Sơn 20 - Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội

Gọi ngay