fbpx

Hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 63m2 ĐẸP – ĐẦY ĐỦ- HỢP XU HƯỚNG

Khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 63m2 nhiều gia chủ chưa biết được không gian diện tích nội thất chung cư diện tích nhỏ này của mình những đồ nội thất nào là cần thiết và phù hợp lên lựa chọn và những đồ nội thất chung cư nào nên bỏ qua để không gian diện tích nội thất của mình không chỉ đẹp mà còn thoáng rộng, sang trọng, hợp với xu hướng nội thất chung cư hiện nay. Hãy cùng nhìn lại thiết kế nội thất chung cư 63m2 để biết đồ nội thất nên cần cho không gian này là gì?

Hoàn thiện phòng khách thiết kế nội thất chung cư 63m2

Bước vào căn hộ chung cư chắc cắn không gian đầu tiên được bước tới đó là không gian phòng khách với diện tích khá rộng rãi thường là liền với bếp và bàn ăn

Vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư 63m2 gia chủ nên hướng tới lựa chọn hoàn thiện làm sao cho căn phòng với diện tích rộng rất của căn hộ này trở lên tươi sáng hợp.

Để làm nền cho những không gian công năng khác đang cần kề vơi phòng khách, với diện tích tầm 63m2 gia chủ nên hướng trới trang hoàng theo phong cách nội thất tối giản

thiết kế nội thất chung cư 63m2
Phòng khách được thiết kế theo phong cách nội thất tối giản nhưng đầy đủ công năng

Đó là nên chọn mua sắm nội thất chung cư chỉ bao gồm những đồ nội thất chính nhưng đầy đủ công năng hữu ích để tôn lên vẻ đẹp đồ nội thất và mở rộng không gian hơn.

Những đồ nội thất chính có nhiều công năng không thể bỏ qua như bộ sofa chung cư, bàn trà uống nước có thể mua cùng với một bộ bàn ghế sofa chung cư.

Nhưng lưu ý chỉ nên chọn những bộ sofa chung cư có kích thước vừa phải không quá lớn bởi không gian phòng khách là không gian rộng nhất nếu như chọn bộ quá lớn sẽ khiến không gian bị thu hẹp lại.

Cùng với đó một bộ kệ tủ tivi chắc chắn không thể bỏ qua, vừa làm đồ vật trang trí vẻ đẹp phòng khách vừa là tủ đựng đồ công năng ở vị trí bên dưới tủ hộc có thể đựng được rất nhiều đồ

Nếu như gia chủ chọn tủ gỗ tự nhiên có cửa kính bên dưới hộc tủ cũng có thể đựng được nhiều đồ nội thất trang trí còn nếu chọn gỗ ép nhân tạo có thể đựng rất nhiều vật dụng cá nhân gia đình.

Sở dĩ không gian phòng khách gồm  đồ nội thất công năng này là cần thiết bởi đây là không gian sinh hoạt chung cửa căn hộ vào mỗi buổi tối, sau những bữa ăn.

Việc mua sắm nội thất chung cư bao gồm những đồ nội thất đó sẽ giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình được gắn kết lại hơn thay vì phải ở trong phòng ngủ riêng của mình khi bước vào nhà.

Cho nên gia chủ lên lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 63m2 chắc chắn không thể bỏ qua những đồ nội thất này. Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn thêm đồ nội thất trang trí như tranh treo tường, kệ treo ảnh…

Hoàn thiện căn bếp bàn ăn thiết kế nội thất chung cư 63m2

Cùng với việc trang trí nội thất phòng khách với kệ tủ tivi cho các thành viên trong gia đình xem cách chương trình giải trí thời sự trong bữa cơm tối ấm áp

Thì căn phòng bếp liền với khách luôn luôn là không gian rất nhiều đồ đạc tư trang, một bộ tủ vách bếp bao gồm tủ treo tường phía trên không gian nấu nướng và tủ phía dưới chắc chắn cần thiết.

Gia chủ nên lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 63m2 phòng bếp chắc chắn là phải có tủ bếp, bởi việc bố trí căn phòng bếp khoa học rất cần thiết.

thiết kế nội thất chung cư 63m2
Không gian bếp nấu nướng phải có tủ để đồ

Không chỉ mang đến những bữa ăn có được cảm giác ngon miệng hơn nhờ vào việc có được đầy đủ gia vị chế biến được cất dấu trong tủ. Mà còn tạo cho người nấu nướng có được cảm giác tiện dụng.

Thay vì có quá nhiều đồ dụng nhỏ để ngổn ngang trên mặt bàn bếp gây khó chịu trong quá trình nấu nướng. Hơn nữa không gian bếp lại liền với phòng khách khi thiết kế nội thất chung cư.

Tạo nên không gian thoáng rộng khu vực bếp nấu nướng cũng là việc làm tôn lên vẻ đẹp và mở rộng không gian cho khu vực diện tích rộng nhất thiết kế nội thất chung cư 63m2.

Thường thì trong khu vực bếp của căn hộ chung cư sẽ hướng ra ban công để mùi thức ăn sẽ thoát theo đường gió ra ngoài tủ lạnh hay máy giặt sẽ được đặt chung với không gian này.

Khi mua sắm nội thất chung cư tủ lạnh và máy giặt là 2 đồ vật thiết yếu không thể bỏ qua vì vậy nên chọn đặt tủ lạnh ở khu vực giao giữa phòng khách và bếp.

Còn máy giặt nên đặt ở phía bên ngoài ban công thuận tiện cho việc giặt với nước và phơi phóng quần áo ngoài trời tiện hơn.

Cùng với đó không gian thiết kế nội thất chung cư 63m2 được thu gọn hơn bởi chiếc máy giặt có kích thước tương đối to và cồng kềnh.

Bàn ăn trong thiết kế nội thất chung cư 63m2 không nên bỏ qua

Mặc dù đang hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 63m2 một diện tích căn hộ không được coi là rộng tuy nhiên việc đặt một bộ bàn ăn cũng nên có

Tùy vào gu thẩm mỹ lựa chọn của gia chủ mà chúng ta có định hướng lựa chọn bàn ăn ngồi bệp hay bộ bàn ghế gỗ tự nhiên 4 ghế khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 63m2

Tuy nhiên với không gian diện tích nội thất chưng cư nhỏ xinh giao động từ 60-70m2 gia chủ nên chọn bộ bàn ghế gỗ tự nhiên loại 4 ghế để làm đẹp không gian này.

thiết kế nội thất chung cư 63m2
Bố trí thêm bàn ăn trong nội thất chung cư thêm phần tiện nghi

Bởi bộ bàn ghế ăn không chỉ là đáp ứng nhu cầu cần sinh hoạt hẳng ngày mà còn là nơi để thể hiện tình cảm của vợ chồng, với bố mẹ cha con qua những cuộc trao đổi trong bữa ăn.

Không gian này sẽ vô cùng đẹp và hấp dẫn tôn lên vẻ đẹp tổng thể bằng nhiều cách khác nhau như đặt chiếc đèn chiếu sáng ánh sáng vàng chiếu xuống mặt bàn

Hay là những bộ đèn chùm và cũng chỉ đơn giản là một bộ bàn ghế ăn theo phong cách hiện đại cũng tạo nên sự hài hòa và tổng thể cho không gian khi thiết kế nội thất chung cư 63m2

Như vậy, gia chủ đã biết với không gian diện tích nhỏ việc thiết kế nội thất chung cư 63m2 vô cùng quan trọng đặc biệt là trang hoàng nội thất công năng.

Gia chủ hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự cũng lên lưu ý về những đồ nội thất này khi hoàn thiện nội thất của mình

0/5 (0 Reviews)