fbpx

Hòa mình vào vẻ đẹp tuyệt vởi của thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2

Thay vì sử dụng tone màu sáng trắng nhẹ làm tone màu chính tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ chúng ta cũng có thể sử dụng thêm lựa chọn nội thất gỗ vào trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 để tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời mà chỉ có trong căn hộ của mình mới có một vẻ đẹp của sự ấm cúng, của không gian hiện đại và về đồ gỗ hơi hướng mở. Cụ thể vẻ đẹp tuyệt vời này như nào hãy cùng hòa mình vào thiết kế nội thất đó ngay sau đây.

1- Ý tưởng hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 là một bài toán khó

Chúng ta đều biết việc hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ mất rất nhiều thời gian so với những căn hộ chung cư có diện tích rộng.

Nhiều KTS khi tiếp nhận thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 đều cho rằng với diện tích này đây là một bài toán khó với các kiến trúc sư trong ngành.

Bởi vấn đề ý tưởng khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ xinh luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế làm sao cho không gian không chỉ rộng mà còn đầy đủ công năng.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2
Biến thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 từ 1 bài toán khó thành dễ

Đặc biệt là về tính thẩm mỹ của căn hộ, trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 tuy là một diện tích nhỏ nhưng thẩm mỹ luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Qua đó chúng ta đã phần nào hiểu được một vấn đề đó là khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ việc cân nhắc đến tính thẩm mỹ và công năng là vô cùng cần thiết.

Vậy khi tiếp nhận thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 nên có hướng thể hiện vẻ đẹp cũng như công năng của căn hộ này như thế nào để có được một vẻ đẹp toàn diện.

Để khi chúng ta bước vào trong căn hộ nội thất chung cư hiện đại đẹp đều sẽ thấy rõ được vẻ đẹp xuất phát từ nguồn cảm hứng tuyệt vời mà chúng ta muốn thể hiện.

2- Nội thất gỗ theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung

Thông thường với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 chúng ta thường chọn theo màu sắc nội thất chung cư sáng màu để mở rộng không gian

Nhưng điểm yếu của tone màu sáng đó chính là chưa định hình được tổng thể không gian theo chiều sâu vì vậy vẻ đẹp không gian không tạo nên sự ấm cúng.

Với bài toán khó khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 chúng ta có thể hoàn thiện theo ý tưởng sử dụng nội thất gỗ hiện đại theo phong cách trẻ trung và đơn giản.

Kết hợp với đó là vẻ đẹp thẩm mỹ thể hiện đúng chất thời trang mà một căn hộ chung cư cần tới đẹp, hiện đại, ấm cúng, không gian rộng.

Cụ thể chúng ta có thể sử dụng nội thất gỗ trong giường ngủ, bộ bàn ghế phòng khách kết hợp với những tone màu nhã nhạng như màu vàng hay màu xanh.

Như vậy không gian phòng khách sẽ trở lên có điểm nhấn hơn với màu sắc tươi trẻ và vô cùng ấm cúng đúng tính chất của một thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2

Đan xen cùng với phòng khách đó là góc bếp của căn hộ nội thất chung cư nhỏ xinh này cũng luôn được ưu tiên hàng đầu khi chúng ta hoàn thiện.

Một hệ thống tủ gỗ âm tường lắp đặt dấu đi đồ nội thất cồng kềnh và rất nhiều của góc bếp là luôn phải có không thể bỏ qua đặc biệt với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2

Bởi những đồ vật trong phòng bếp nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại là trợ thủ không thể thiếu trong không gian phòng bếp của mình.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2
Biến tấu không gian với nội thất gỗ đơn giản nhưng sang trọng

>>> Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ hiện đại đơn giản mà đẹp

Vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian vừa tạo nên vẻ đẹp cho góc bếp nhỏ xinh này của mình khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2

Sau góc bếp nhỏ xinh chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại không gian phòng ngủ, với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 thì phòng ngủ luôn được thiết kế đơn giản.

Với chiếc giường ngủ bằng gỗ để ở vị trí trung tâm vừa tạo điểm nhấn đẹp vừa hoàn thiện thẩm mỹ cân bằng và hài hòa trong không gian căn phòng này.

Nếu như bạn muốn căn phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ xinh mở rộng không gian hãy lựa chọn đến những hệ tủ âm tưởng để dấu đi đồ vật.

Như vậy, sự cân bằng và hài hòa về không gian và thẩm mỹ trong căn phòng luôn luôn có khiến cho chúng ta có được cảm giác ấm cũng gần gũi.

Qua bài viết chúng ta đã cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 không chỉ là vẻ đẹp của tính thẩm mỹ mà còn là vẻ đẹp của việc bố trí không gian

Vừa đủ, vừa đầy đủ công năng không thừa quá tạo nên một không gian đơn giản trẻ trung đúng với phong cách mà chúng ta đang hướng tới.

Ngoài ra gia chủ cũng có thể áp dụng cách lựa chọn kiểu dáng thiết kế nội thất trên hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự cho không gian thêm đẹp và sang trọng.

0/5 (0 Reviews)