fbpx

Cây tùng trong phong thủy có những loại cây nào? Khi trồng cần lưu ý điều gì

Khi chọn cây cảnh trong nhà theo phong thủy khá nhiều gia chủ lựa chọn cây tùng trong phong thủy làm cây mang đến may mắn toàn diện cho mình, bởi trong phong thủy cây tùng có ý nghĩa rất đặc biệt mang lại nhiều điều tốt cho gia chủ không chỉ trong kinh doanh buôn bán mà còn cả trong tiền tài công danh. Vậy khi lựa chọn trồng cây tùng trong phong thủy gia chủ có những loại cây tùng nào để lựa chọn. Và khi trồng chăm sóc cây tùng trong phong thủy gia chủ cần lưu ý gì.

cây tùng trong phong thủy
Lựa chọn cây tùng trong phong thủy mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

1- Những loại cây Tùng trong phong thủy

1.1 Chọn cây Tùng Bách Tán hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự

Khi hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự khá nhiều gia chủ lựa chọn cây Tùng Bách Tán làm cây trang trí khuân viên căn biệt thự đẹp của mình.

Và cũng làm cây phong thủy giúp gia chủ hút tiền tài lộc rất tốt. Loại cây tùng trong phong thủy này khi hoàn thiện căn biệt thự đẹp thường được gia chủ lựa chọn dùng làm cây trang trí khuân viên ngoại thất.

cây tùng trong phong thủy
Cây tùng bách tán – cây tùng trong phong thủy

Bên cạnh đó nhiều gia chủ còn lựa chọn cây Tùng Bách Tán trồng trong chậu đặt ở trong phòng khách làm cây cảnh trong nhà theo phong thủy và làm đẹp

Bởi cây tùng trong phong thủy có ý nghĩa rất đặc biệt với khả năng trừ tà khí rất mạnh mang lại cuộc sống yên bình cho chủ nhân và các người thân sống trong gia đình.

1.2 Chọn cây Tùng thơm hoàn thiện nội thất không gian sống

Ngoài mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, kiên cường…. cây tùng trong phong thủy còn được rất nhiều người dân lựa chọn làm cây cảnh đặt trong nhà mang lại mùi thơm dễ chịu khi chọn cây Tùng Thơm.

Loài cây Tùng Thơm ngoài là một cây trồng trong nhà theo phong thủy còn là một cây mang lại mùi thơm rất dễ chịu cho gia chủ khi đặt trong nhà.

Đặc biệt là khi đặt tại bàn làm việc hoặc trên bàn học cây Tùng Thơm mang lại cho người dùng cảm giác thư giãn hơn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

cây tùng trong phong thủy
Cây tùng thơm – cây tùng trong phong thủy

Cùng với đó loại cây Tùng Thơm được đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học cũng nhằm mang đến mùi hương xua đuổi công trùng cắn rất hữu hiệu.

Bên cạnh đó loại cây Tùng Thơm cũng được người dân biết đến là loại cây tùng trong phong thủy xua đuổi tà khí, giải tỏa căn thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, giúp tỉnh táo hơn trong công việc.

Loài cây Tùng Thơm này được rất nhiều gia chủ sử dụng làm cây cảnh trang trí nội thất biệt thự, sân vườn biệt thự…. Để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng hiện đại, lịch thiệp.

1.3 Chọn cây Tùng Bồng Lai hoàn thiện nội thất biệt thự đẹp sang trọng

Khá nhiều gia chủ tìm và lựa chọn cây Tùng Bồng Lai là cây cảnh trong nhà theo phong thủy bởi loại cây Tùng này  được trồng trong nhà ngoài là cây cảnh còn mang lại cho chủ nhân nhiều sức khỏe hơn.

Là một loại cây Tùng khá quý hiếm tuy nhiên khi trồng trong nhà loại cây này lại mang đến cho gia chủ có được cảm giác dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

cây tùng trong phong thủy
Cây tùng bồng lai – cây tùng trong phong thủy

Không chỉ vậy Cây Tùng Bồng Lai còn là một loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc mang đến nhiều điều tốt về sức khỏe, tài lộc và vượng khí khá tốt cho gia chủ khi đặt cây này trong nhà.

Sẽn mang đến cho gia chủ có được quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn và trong đi lại cuộc sống thường ngày rất hợp với gia chủ tuổi Thân.

Loại cây Tùng Bồng Lai thường được gia chủ lựa chọn đặt ở những nơi quan trọng như trong thiết kế nội thất biệt thự một cây Tùng Bồng Lai không thể nào thiếu.

Hoặc trên bàn làm việc, trong phòng họp … tuy là một loại cây có hình dáng nhỏ nhắn nhưng sinh khí mà loại cây tùng này mang lại lại rất tốt và giúp ích nhiều cho gia chủ.

Như vậy gia chủ đã biết cây tùng trong phong thủy có những loại cây này, và nên trồng loài cây nào phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của mình.

Mỗi một loại cây tùng lại mang đến một ý nghĩa riêng cho gia chủ tuy nhiên đều là loại cây trồng trong nhà theo phong thủy giúp ích khá tốt cho chủ nhân của ngôi nhà.

2- Trồng và chăm sóc cây tùng trong phong thủy

Là một loại cây trồng trong nhà theo phong thủy Cây tùng không chỉ có nhiều loại cho ta lựa chọn mà khi trồng và chăm bón muốn cây sinh trưởng phát triển tốt.

Chúng ta cần chọn hướng tốt để đặt loại cây này bởi cây tùng trong phong thủy là một loại cây giúp thanh lọc không khí tốt, mang đến luồng khí tốt cho sức khỏe của chủ nhân sống trong căn nhà.

cây tùng trong phong thủy
Trồng cây tùng trong phong thủy theo hướng Đông để có ánh sáng sinh trưởng tốt

Bên cạnh đó cây tùng trong phong thủy còn là loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc rất tốt vì vậy khi chọn hướng đặt cây khi thiết kế nội thất biệt thự hoặc trông cây trong sân vườn biệt thự.

Gia chủ nên đặc biệt chú ý trồng cây có hướng tốt nhất đó là hướng Nam sẽ giúp gia chủ có được nhiều điều tốt trong sức khỏe cũng như trong tiền tài công danh.

Ngoài ra cây cùng trong phong thủy cũng có thể lựa chọn đặt trong phòng khách thiết kế nội thất chung cư

0/5 (0 Reviews)