Bố trí nội thất chung cư nhỏ lãng mạn dành cho các cặp đôi vợ chồng trẻ

Với những căn hộ chung cư nhỏ dành cho các cặp đôi vợ chồng trẻ việc bố trí nội thất chung cư nhỏ là việc hết sức khó khăn bởi đa phần gu thẩm mỹ của họ luôn muốn biến không gian sống của mình trở lên lãng mạn với đầy đủ nội thất sử dụng nhưng chi phí lại phải phù hợp. Để giúp đôi vợ chồng trẻ có được sự lựa chọn tốt nhất hãy cùng khám phá cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ dành cho các cặp đôi vợ chồng trẻ lãng mạn chi phí phù hợp.

 

 

>> Bài trí nội thất chung cư 2 phòng ngủ tuyệt đẹp dành cho những gia chủ khó tính nhất 

Không gian nội thất chung cư nhỏ xinh chi phí nhỏ nhưng hài hòa

Đa phần với những cặp đôi vợ chồng trẻ, mới cưới việc đầu tư chi phí vào thiết kế nội thất chung cư nhỏ của mình thường chỉ giao động từ 50-70 triệu đồng.

Nhưng khi đề cập đến việc bố trí nội thất chung cư nhỏ của mình đa phần các cặp đôi vợ chồng trẻ sẽ đưa ra ý tưởng bố trí theo phong cách lãng mạn, làm sao cho không gian sống của mình không chỉ đầy đủ với chi phí đầu tư nội thất thấp mà còn phải lãng mạn trẻ trung thể hiện rõ được cuộc sống mới với những ước vọng tràn đầy.

trang-tri-phong-khach-chung-cu-nho
Nội thất hiện đại cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ

Để giúp các cặp đôi vợ chồng trẻ có được sự lựa chọn ý tưởng phù hợp với không gian lãng mạn mà họ đang xây dựng cũng như có được cách bố trí nội thất chung cư nhỏ của mình đẹp chi phí thấp.

Sự kết hợp giữa màu xanh lá và tím trong phối cảnh thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà chúng tôi vừa đưa trên luôn là sự lựa chọn tốt nhất vừa mang đến sự hoàn hảo giữa tổng thể không gian hết sức tinh tế lại thể hiện rõ được sự lãng mạn quyễn rũ mà cặp đôi đang hướng tới.

Việc lựa chọn tone màu xanh lá điểm với tím thể hiện rõ được sự lựa chọn của cặp đôi vợ chồng theo gu thẩm mỹ mới của phong cách hiện đại, khi chiêm ngưỡng tổng thể không gian nội thất ta có thể thấy.

Chiêm ngưỡng không gian lãng mạn lan tỏa khắp căn hộ

Toàn cảnh thiết kế nội thất chung cư này được sử dụng màu tím làm điểm nhấn tạo nên sự sang trọng và lôi cuốn con mắt của khá nhiều người khi tới khám phá không gian sống lãng mạn của các cặp đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Phòng khách

Chúng ta có thể thấy được ở không gian phòng khách. Điểm nhấn tone màu tím trong bố trí nội thất chung cư nhỏ còn được điểm thêm với những chiếc đèn ngủ xinh xắn dưới ánh đèn lung linh tạo nên khoảng sáng thanh thoát mở rộng không gian trong phòng khách.

Kết hợp tạo nên khoáng sáng mở rộng không gian cho phòng khách là bộ ghế sofa chung cư màu trắng khiến cho không gian phòng khách này có được vẻ đẹp mới riêng không phải không gian nào cũng có, vẻ đẹp này là vẻ đẹp kỳ ảo kích thích sự tò mò.

bo-tri-noi-that-chung-cu-nho
Không gian nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại

Bếp nấu nướng

Với những căn hộ chung cư không gian bếp nấu nướng và bàn ăn thường nối liền với không gian phòng khách vì vậy việc bố trí nội thất chung cư nhỏ phải hết sức tinh tế làm sao vừa giữ đúng được nét lãng mạn cho tổng thể không gian vừa xóa đi được sự lộn xộn mà không gian này mang tới.

Điều này đã được xóa đi hoàn toàn khi không gian bếp được biến tấu với tone màu sơn tường xanh nước biển nhạt tạo nên nét hài hòa che đi sự có mặt của quá nhiều đồ đạc lộn xộn trong không gian này.

Cùng với tone màu xanh không gian bếp còn mang đến được sự nhã nhặn thân mật bởi sự có mặt của một dãy bàn bar dài đưa con người đến gần với nhau hơn.

bo-tri-noi-that-chung-cu-nho
Không gian nội thất phòng khách tiện nghi

Phòng ngủ

Đây là phối cảnh bố trí nội thất chung cư nhỏ cho những cặp đôi vợ chồng trẻ nên không gian phòng khách được thiết kế đúng với yếu tố lãng mạn mà chúng ta đang hướng tới.

Những hơi hưởng của sự ấm áp do màu tím mang tới được hòa quyện với màu trắng tươi sáng đã làm tôn lên rất nhiều vẻ đẹp của không gian riêng tư này khi bố trí nội thất chung cư nhỏ.

Đặc biệt khi thiết kế nội thất chung cư với không gian nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ theo yếu tố về không gian thư giãn và thoải mãi sau những giờ làm việc vẫn được đề cập tới trong không gian này.

Như vậy, với những điểm nhấn tưởng trừng nhỏ nhưng lại là yếu tố tạo nên không gian lãng mạn khi bố trí nội thất chung cư nhỏ cho các cặp đôi vợ chồng trẻ.

bo-tri-noi-that-chung-cu-nho
Không gian nội thất phòng ngủ lãng mạn

Hy vọng rằng với ý tưởng này các cặp đôi vợ chồng trẻ mới cưới có sự lựa chọn đến căn hộ chung cư sống để giải quyến vấn đề nhà ở của mình, khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư của mình ý tưởng này sẽ là ý tưởng hoàn hảo nhất hoàn thiện cuộc sống mới của mình.

 

>> Tham khảo ý kiến chuyên gia gợi ý thiết kế nội thất căn hộ chung cư  gia đình trẻ hiện đại

0/5 (0 Reviews)