fbpx

Bày trí phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư 66m2

Hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 66m2 ngoài những căn phòng công năng thì phòng ngủ được coi là căn phòng quan trọng và được gia chủ để tâm rất nhiều khi hoàn thiện nội thất chung cư nhà mình. Bởi đây là không gian mang đến cho gia chủ có được những phút giây thư giãn bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nếu như chúng ta bày trí nội thất phòng ngủ không phù hợp sẽ dẫn đến việc gia chủ bước vào căn phòng cảm thấy mệt mỏi hơn. Vậy nên bày trí như nào cùng tìm hiểu sau đây.

Bày trí phòng ngủ dành cho bố mẹ người lớn trong thiết kế nội thất chung cư 66m2

Thông thường với những căn phòng ngủ có thiết kế nội thất chung cư 66m2 không gian phòng ngủ dành cho người lớn nên thiết kế theo hướng nội thất chung cư tối giản.

Gia chủ nên đơn giản hóa đồ nội thất chủ nên có những đồ nội thất cần thiết cho căn phòng ngủ của mình cân bằng và hài hòa nhất như chiếc giường ngủ, tủ quần áo

Chắc chắn không thể thiếu trong không gian này tuy nhiên nếu như chỉ có 2 đồ nội thất này thì chữa phải là đủ khi mua sắm nội thất chung cư gia chủ thường lựa chọn thêm nhiều đồ nội thất khác.

Vì vậy khi bố trí thiết kế nội thất chung cư 66m2 gia chủ nên chọn đến một số đồ nội thất trang trí có kích thước nhỏ phù hợp nhưng đáp ứng đủ công năng sử dụng trong căn phòng này.

thiết kế nội thất chung cư 66m2
Cân đối màu sắc hài hòa trong thiết kế nội thất chung cư 66m2

>>> Hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 63m2 ĐẸP – ĐẦY ĐỦ- HỢP XU HƯỚNG

Như vậy nội thất không gian phòng ngủ sẽ trở lên đẹp và ấm áp, bên cạnh đó còn khiến cho gia chủ có được cảm giác dịu mắt hơn trong chính căn phòng ngủ của mình.

Ngoài ra, gia chủ nên lưu ý về màu sắc nội thất chung cư phòng ngủ của mình đang hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 66m2 nên chọn đến nhưng màu sắc phù hợp hài hòa mở rộng không gian.

Giường ngủ, tủ quần áo là những đồ nội thất cần thiết nếu như gia chủ muốn không gian căn phòng ngủ mình được tiện nghi hơn nhưng không tốn quá nhiều diện tích.

Thì một chiếc tivi màn hình phẳng treo tường được coi là sự lựa chọn “ chuẩn bài” trong không gian phòng ngủ. Chiếc tivi được kết nối intenet sẽ giúp gia chủ có những phút giây nghỉ ngơi.

Xem các chương trình giải trí hay những bộ phim thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên lưu ý với không gian phòng ngủ.

Nên hạn chế tối đa đồ thiết bị điện tử điều này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt trong phòng ngủ, một chiếc tivi treo tường được coi là hợp lý nhất.

Cùng với những đồ nội thất được trang hoàng trên trong phòng ngủ nếu như gia chủ có quá nhiều đồ nội thất cần đặt trong phòng ngủ thì nên chọn đến tủ hộc đầu giường để đựng tài liệu cũng vô cùng gọn gàng.

Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như cất giữ tài liệu, đồ nội thất, vật dụng cần thiết, vừa khiến cho không gian phòng ngủ trở lên dịu mắt hơn nhờ việc biến tấu đồ nội thất không cồng kềnh.

Bày trí phòng ngủ nhỏ dành cho con trẻ trong thiết kế nội thất chung cư 66m2

Với phòng ngủ dành cho con trẻ diện tích sẽ nhỏ hơn phòng ngủ người lớn vì vậy việc bày trí thiết kế nội thất chung cư 66m2 trong phòng ngủ càng phải đơn giản hơn.

Gia chủ lên tạo nên những không gian công năng cho trẻ như giường ngủ chỉ với một chiếc nệm đa năng, bàn học thông minh có kệ sách liền, ghế chống gù, và tủ đựng quần áo của trẻ.

Như vậy trong không gian phòng ngủ sẽ có nhiều diện tích rộng để trẻ có thể dễ dàng chơi đồ và thỏa sức sáng tạo đồ chơi theo ý của mình mà không phải lo vấn đề không có diện tích chơi.

thiết kế nội thất chung cư 66m2
Phòng ngủ trẻ em cân đối mọi không gian

Thông thường với phòng ngủ dành cho con nhỏ trong thiết kế nội thất chung cư 66m2 gia chủ nên chọn đến nệm thông minh có thể dựng lên được thay vì một chiếc giường.

Để không gian mặt sàn cho trẻ vui chơi hằng ngày kích thích sự phát triển. Bàn học của trẻ nên đặt hướng ra cửa sổ để cung cấp đủ ánh sáng tốt nhất.

Nếu như kệ liền bàn chưa đáp ứng đủ nhu cầu đặt sách vở và đồ dùng tư trang cá nhân bạn nên trang trí những vách tủ nhỏ trên cao để bé tự do thoải mãi bố trí đồ đạc của mình.

Đa phần với không gian phòng ngủ của con trẻ khi thiết kế nội thất chung cư 66m2 gia chủ thường hướng theo màu sắc nội thất theo phong thủy hợp với mệnh của trẻ.

Những màu sắc đó sẽ tạo cho không gian căn phòng của trẻ trở lên sinh động và cuốn hút hơn rất nhiều khi bước vào phòng kích thích việc học tập của trẻ tốt hơn.

Như vậy khi thiết kế nội thất chung cư 66m2 chắc chắn căn hộ của gia đình bạn sẽ có 2 phòng ngủ và mỗi một phòng ngủ nên bày trí những đồ nội thất cần thiết tạo nên sự hài hòa cân bằng.

Không chỉ với không gian phòng ngủ chung cư nếu gia chủ đang hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự cũng nên lưu ý về đồ nội thất cần thiết bao gồm trên đây.

0/5 (0 Reviews)