/ Phong Thủy / Bạn hiểu như nào về phong thủy giường ngủ vợ chồng

Nội thất HomeXinh

Jan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Bạn hiểu như nào về phong thủy giường ngủ vợ chồng

50

Trong toàn bộ không gian công năng của ngôi nhà không gian phòng ngủ luôn là không gian được gia chủ coi trọng. Đặc biệt là chiếc giường ngủ, khi trang hoàng không gian này gia chủ rất quan tâm đến yếu tố phong thủy giường ngủ vợ chồng. Làm sao để bày trí được giường ngủ trong phòng mình đúng phong thủy vừa mang lại hạnh phúc vợ chồng vừa đảm bảo tiền tài trong công việc và sự nghiệp. Nhưng trước khi làm điều này hãy cùng tìm hiểu phong thủy giường ngủ vợ chồng theo ý hiểu của bạn là như nào?

1. Giường ngủ không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi

Trong phòng ngủ chiếc giường ngủ được coi là quan trọng và một phần không thể thiếu trong không gian căn phòng này. Với nhiều tác dụng hữu ích

Vừa có tác dụng làm đẹp căn phòng, vừa mang đến những giấc ngủ bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, trở về nhà mà nằm trên chiếc giường ngủ thoải mãi.

Đặc biệt là giường ngủ của 2 vợ chồng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy trong hạnh phúc gia đình và trong công việc tiền tài.

Vậy khi thiết kế nội thất bất kể một không gian nào từ thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà phố việc bố trí phòng ngủ cho vợ chồng nên lưu ý nhiều đến yếu tố phong thủy.

Việc đặt giường ngủ theo phong thủy là hết sức quan trọng, từ màu sắc giường ngủ hợp với tuổi, hướng đặt đầu giường, đặc biệt là ánh sáng hướng vào chiếc giường ngủ làm sao cho phù hợp nhất.

Chi tiết từng yếu tố về cách kê giường ngủ theo phong thuỷ làm sao cho hợp lý nhất chúng ta cùng tìm hiểu tiếp theo sau đây thể thấy rõ nhất.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ đẹp mang đến cảm giác nghỉ ngơi thoải mái

2. Phong thủy giường ngủ vợ chồng nên theo hướng vị trí nào?

Trong phong thủy giường ngủ vợ chồng có để cập đến vị trí giường ngủ vợ chồng là hết sức quan trọng nó ảnh hưởng lớn không chỉ đến giấc ngủ mà còn cả đến sức khỏe, công việc sau này.

Cho nên nếu gia chủ đang tìm hướng đặt giường ngủ theo phong thủy cho vợ chồng mình nên đặt theo hướng Nam Bắc vừa thuận theo yếu tố phong thủy, vừa thuận theo từ trường vạn vật.

Nếu đặt giường ngủ theo hướng Nam Bắc thì việc gia chủ đặt đầu theo hướng Nam hay hướng bắc cũng rất tốt cho sức khỏe vợ chồng.

thiết kế nội thất chung cư

Không gian nội thất phòng ngủ thoáng đãng

Ngoài ra theo phong thủy giường ngủ cũng cho biết nếu giường ngủ đặt ở phía Tây theo hướng ngôi nhà của gia chủ đang sống cũng sẽ rất tốt cho vợ chồng trong phương diện tịnh cảm và đời sống hằng ngày.

Điều này cho thấy phong thủy giường ngủ vợ chồng hướng đặt đầu giường là hết sức quan trọng. Cần phải lưu ý đầu tiên khi hoàn thiện thiết kế nội thất phòng ngủ của mình.

 

3. Những điều cần biết trong phong thủy giường ngủ vợ chồng khi đặt và kê giường ngủ

– Khi đặt hoặc kê giường ngủ theo phong thủy cho vợ chồng gia chỉ nên lưu ý phía đầu giường ngủ nên kê sát với tường để làm tăng vận khí cho vợ chồng.

Đây là một yếu tố phong thủy giường ngủ vợ chồng chắc chắn không thể bỏ qua bởi việc kê sát giường vào tường sẽ giúp cho gia chủ không bị mất phương hướng hay cô lập

– Trước khi đặt giường ngủ theo phong thủy cho vợ chồng nên quan sát xem ánh sáng chiếu vào trong phòng ngủ đang ở chỗ nào, và ánh sáng đó khi chiếu qua cửa sổ có vào được tới gường ngủ không.

Bởi khi trong phong thủy giường ngủ vợ chồng nên đặt giường ngủ ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào vừa tốt cho sức khỏe vợ chồng, vừa co thể hấp thụ được nhiều năng lượng.

Đặt giường ngủ theo phong thủy gia chủ tuyệt đối không đặt bất kỳ vật gì nặng ở phía trên giường ngủ bởi trong phong thủy giường ngủ vợ chồng việc đặt vật trên giường ngủ.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nội thất phòng ngủ vợ chồng theo phong thủy

Sẽ khiến cho vợ chồng khi ngủ có cảm giác đang có vật gì đó đè lên người. Vì vậy khi bố trí đồ nội thất trong phòng ngủ các vật như đèn ngủ, điều hòa, đồ trang trí treo trên trần nhà nên để tránh xa phía trần của giường ngủ.

– Trong phong thủy giường ngủ vợ chồng tuyệt đối không kê giường ngủ đối diện với cửa chính ra vào của phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ và thẩm mỹ quan trong căn phòng.

Chúng ta có thể thấy rõ được và nên tránh bằng cách đứng từ cửa chính phòng ngủ nhìn vào nếu phần đầu hay đuôi giường đang đối diện với cửa chính thì nên kê lại giường ngủ của mình lệch đi một chút.

– Trong phong thủy giường ngủ vợ chồng khi trang trí đồ nội thất trong phòng không nên đặt giường ngủ đối diện với gương điều này không chỉ có ý nghĩa không tốt trong phong thủy.

Mà còn dẫn đến việc gia chủ có những giấc ngủ không ngon giấc, khi mà buổi đêm tỉnh giấc sẽ giật mình vì thấy bóng của mình trong gương khi mở mắt.

Nếu như gia chủ có ý định đặt gương trong phòng ngủ nên đặt ở một vị trí cạnh hoặc dùng vải phủ gương trước khi đi ngủ.

– Trong phong thủy giường ngủ vợ chồng một điều tối kỵ tuyệt đối nữa mà gia chủ cần đặc biệt chú ý đó là màu sơn tường, nên tránh sơn tường màu đỏ tươi hay đỏ rực.

Mặc dù màu sắc trong phòng ngủ mang ý nghĩa phong thủy cho bản mệnh của gia chủ nhưng không phải vì vậy mà sử dụng những màu sặc sỡ trong không gian cần sự yên tĩnh và bình yên này.

Chúng ta nên chọn đến những màu sơn tường có tone màu trung tính thay vì lựa chọn đến những màu sắc đậm sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần vợ chồng.

Ngoài những điều cần thiết và quan trọng trong phong thủy giường ngủ vợ chồng còn rất nhiều yếu tố cần phải chú ý tuy nhiên đây là những yếu tố vô cùng cần thiết.

Nếu như gia chủ đang hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư hay thiết kế nội thất biệt thự nên chú ý tới phong thủy giường ngủ vợ chồng để có được sức khỏe viên mãn và may mắn trong công việc.

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Thiết kế home xinh

THIET-KE-HOME-XINH

Công ty TNHH TIT Việt Nam (HomeXinh) là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Cơ sở 1: Số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng.

Cơ sở 3: 02 Tiên Sơn 20 - Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội

Gọi ngay