fbpx

Áp dụng cách trang trí nhà nhỏ hóa rộng trong thiết kế nội thất chung cư 30m2

Không gian thiết kế nội thất chung cư 30m2 là một diện tích tương đối trật hẹp khi trang hoàng nội thất điểm tạo nên vẻ đẹp đáng sống trong không gian này đó chính là không gian phòng khách. Làm sao để biến không gian phòng khách trở lên to rộng và đẹp hãy cùng áp dụng cách trang trí nhà nhỏ hóa rộng sau đây cho phòng khách căn hộ chung cư 30m2. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là một không gian đáng sống và lý tưởng nhất mà mình đang sở hữu.

1- Khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 nên chọn đồ nội thất nhỏ thông minh cho phòng khách

Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư 30m2 có diện tích khá khiêm tốn vì vậy đòi hỏi bạn phải tiết chế trang trí đồ nội thất lớn để tránh được sự bất tiện trong quá trình di chuyển trong không gian này.

Biện pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này đó là hãy biến không gian này trở lên gọn gàng và đơn giản nhất qua việc lựa chọn những đồ nội thất nhỏ vừa với diện tích căn phòng mang lại vẻ đẹp.

thiết kế nội thất chung cư 30m2
Đơn giản đồ nội thất tập trung vào đồ nội thất công năng

Đa phần với không gian diện tích căn hộ cung cư nhỏ nên mua sắm nội thất chung cư là những đồ nội thất thông minh đa công năng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Như việc chọn chiếc giường đồng thời cũng là bộ bàn ghế sofa chắc chắn không gian căn hộ đã được tiết kiệm lại rất nhiều về diện tích và chi phí mua sắm.

2- Khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 nên giữ nguyên kết cấu trần nhà

Thông thường với nhưng căn phòng khách chung cư gia chủ hay chọn giải pháp làm trần thạch cao để không gian này trở lên đẹp và sáng hơn.

Nhưng đôi khi không gian sống lại trở lên rất thấp vì vậy nếu như đang hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 30m2 đặc biệt với không gian phòng khách hãy nghĩ đến việc giữ nguyên kết cấu trần nhà.

thiết kế nội thất chung cư 30m2
Nên giữ nguyên kết cấu trần nhà

> Bày trí phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư 66m2

Sử dụng cách này sẽ khiến cho không gian diện tích phòng công năng chính của căn hộ trở lên thoáng rộng hơn và cao hơn. Nếu sử dụng gia chủ nên trang trí trần nhà thô bằng cách sơn trắng tạo cảm giác mềm mại trang nhã.

3- Khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 nên sử dụng gam màu trung tính

Với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ nên hạn chế tối đa sử dụng những gam màu tối hay gam màu rực rỡ để không gian sống của mình không quá trật hẹp, gây bí bách khó chịu.

Thường khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 30m2 gia chủ nên chọn những gam màu trung tính như màu trắng, be, nâu sáng để khiến ta có cảm giác phòng rộng và thoáng hơn.

4- Khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 nên chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng nhất để bạn cảm thấy không gian diện tích căn phòng nhỏ của mình trở lên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Vì vậy, khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 chúng ta nên có sự bố trí tốt nhất ở phần cửa sổ để ánh sáng tự nhiên có thể vào được tới góc nhỏ nhất của căn hộ chung cư.

5- Khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 nên hạn chế vách ngăn

Đặt quá nhiều vách ngăn trong căn hộ chung cư nhỏ là một việc làm khá sai lầm mà nhiều gia chủ mắc phải khi thiết kế nội thất chung cư.

Vì vậy để hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 30m2 đẹp thoáng và rộng hãy loại bỏ ý tưởng đặt vách ngăn trong căn phòng diện tích. Như vậy căn phòng sẽ trở lên thoáng và rộng hơn rất nhiều

6- Có lên chọn lựa tới gương đánh lừa thị giác khi thiết kế nội thất chung cư 30m2

Gia chủ có thể hướng tới nội thất chung cư tối giản khi hoàn thiện bằng cách chọn một chiếc gương treo ở phòng khách nhằm đánh lừa thị giác tạo cảm giác không gian này đang rộng ra gấp đôi.

Như vậy không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ rộng ra rất nhiều theo chiều sâu và tăng thêm diện tích tối đa cho căn phòng công năng, cũng như một cách trang trí nội thất đẹp

7- Thiết kế nội thất chung cư 30m2 nên tận dụng các góc nhà

Thường khi thiết kế nội thất chung cư 30m2 gia chủ thường bỏ qua những không gian góc nhỏ mà thay vào đó chỉ chú tâm đến những không gian rộng lớn.

Vậy tại sao không thay đổi suy nghĩ trang trí nội thất chung cư nhỏ của mình bằng việc tận dụng các góc nhà nhỏ để đặt những đồ nội thất đẹp ở đó.

thiết kế nội thất chung cư 30m2
Nên tận dụng góc nhà

Như việc sử dụng tranh treo tường, đen trang trí cũng được coi là một cách trang trí nội thất chung cư nhỏ tôn lên vẻ đẹp riêng, nhỏ nhưng không hề nhỏ vẫn đầy đủ và thoáng rộng.

Qua đó chúng ta sẽ cảm thấy bạn đang hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 30m2 nhưng lại như là đang trang trí nội thất chung cư 60m2.

Những đồ nội thất lựa chọn sử dụng cho thiết kế nội thất chung cư 30m2 nhưng lại như là đang sử dụng cho thiết kế nội thất chung cư 63m2. Rất thoáng và rộng.

Sau khi khám phá cách trang trí thiết kế nội thất chung cư tối giản diện tích nhỏ nhưng lại không hề nhỏ, thoáng và rộng chắc chắn rằng khi lựa chọn căn hộ chung cư diện tích nhỏ.

Chúng ta đã đủ tự tin sẽ trang hoàng không gian này không chỉ thoáng và rộng mà còn đầy đủ công năng tiện ích. Với những điều trên gia chủ cũng nên ghi nhớ và áp dụng để hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự khi cần thiết.

0/5 (0 Reviews)