fbpx

4 cách đơn giản giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế nội thất phù hợp

Khi xây dựng một căn nhà, người tác động phần lớn đến kết quả mỗi công trình đó chính là những người trực tiếp thiết kế, thi công công trình. Bản vẽ thiết kế của KTS sẽ góp phầng giúp chủ nhà thấy toàn bộ hình dáng và công năng. Đồng thời họ cũng sẽ giúp tiết kiệm những khoản chi phí, công sức và thời gian để hoàn thiện. Vậy làm cách nào để tìm kiếm được đơn vị thiết kế nội thất uy tín và phù hợp cho ngôi nhà bạn? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết HomeXinh chia sẻ dưới đây.

don-vi-thiet-ke-noi-that

Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm

Một trong những cách tìm kiếm KTS đơn giản được nhiều người làm theo đó là hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè đã từng làm việc với kiến trúc sư. Hay đơn giản khi bạn ưng mẫu nhà nào đó, hãy mạnh dạn gõ cửa và hỏi xin thông tin của KTS đã thực hiện căn nhà của họ.

Hỏi ý kiến chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm. Khi họ là kiến trúc sư, đơn vị thi công, nhà thiết kế bởi họ có trình độ, kinh nghiệm rất chuyên sâu. Hãy tìm đến và xin ý kiến của họ nhé!

Tìm kiếm thông tin các đơn vị thiết kế nội thất trên mạng

Các công ty chuyên thiết kế nội thất có uy tín sẽ thường cập nhật những thông tin trên các trang mạng. Ví dụ như thông tin về: các công trình đã thực hiện, phong cách thiết kế nội thất, kinh nghiệm thực tế cũng như đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất… của đơn vị.

Hãy tìm kiếm thật kỹ lưỡng và chọn cho mình một công ty thiết kế phù hợp nhất nhé!

don-vi-thiet-ke-noi-that

Yêu cầu được tư vấn trực tiếp, khảo sát về công trình

Sau khi tìm kiếm được một đơn vị bạn ưng ý. Để quyết định việc có hợp tác với họ hay không, hãy đề nghị được gặp trực tiếp những cá nhân, đơn vị bạn đang lựa chọn.

HomeXinh và một số đơn vị khách sẽ không thu phí cho cuộc gặp. Tuy thế, việc này sẽ góp phần giúp bạn sớm có quyết định phù hợp nhất cho không gian sống tương lai của mình.

Chia sẻ các vấn đề và đặt câu hỏi đối với đơn vị thiết kế nội thất

Khi gặp mặt trao đổi, Home Xinh khuyên bạn nên chia sẻ các vấn đề, mong muốn và khả năng của bạn cho KTS. Hãy đặt các câu hỏi để hiểu rõ hơn về cá nhân/đơn vị sẽ thiết kế ngôi nhà của bạn để sớm có lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi khuyên bạn hãy:

  • Tham khảo về những dự án của họ đã thực hiện thiết kế và thi công hoàn thiện.
  • Hỏi về một số vấn đề liên quan tới quá trình thiết kế nhà bạn.
  • Tham khảo về những khó khăn, vấn đề phát sinh có thể gặp trong quá trình thiết kế, thi công.
  • Tham khảo mức báo giá, chi phí thiết kế và thi công nội thất.
  • Lên kế hoạch về thời gian thiết kế, cấp phép, thi công công trình nhà ở.

Sau khi nắm được một số thông tin, bạn cần thống nhất chi phí ngay từ đầu tránh trường hợp phát sinh quá nhiều chi phí so với dự kiến ban đầu.

Tham khảo: Công ty thiết kế phòng khách sang trọng, ấn tượng – HomeXinh

Một đơn vị thiết kế giỏi sẽ có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệp. Chắc chắn học sẽ tạo nên một bản thiết kế tốt nhất trong ngân sách của bạn đồng thời sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc cải tạo lại ngôi nhà của mình. Hãy liên lạc với HomeXinh. Với kinh nghiệm thực tế thiết kế và thi công hàng trăm, nghìn công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ mang tới một không gian sống hoàn hảo vượt xa giá trị đầu tư ban đầu. Nhanh tay liên hệ tới 0971 825 669 để được đội ngũ KTS tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

0/5 (0 Reviews)