/ Thiết kế trường mầm non / Thiết kế nội thất học viện mầm non Army ấn tượng dành cho bé

Nội thất HomeXinh

Jan 23, 2008 by anonymous

function rating_stars(rating){ var stars = []; for(i = 0; i < 5; i++){ if(i < rating) { stars += String.fromCharCode(parseInt('2605', 16)); } else { stars += String.fromCharCode(parseInt('2606', 16)); } } return stars} Nội thất HomeXinh

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Thiết kế nội thất học viện mầm non Army ấn tượng dành cho bé

96

Hoàn thiện công trình nội thất trường mầm non được coi là công việc cần phải được đầu tư công sức và thực hiện kĩ càng. Vì ngoài đảm bảo các nguyên tắc căn bản trong kiến trúc và không gian nội thất, ý tưởng đưa ra còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe dành riêng cho đối tượng là các bé còn rất nhỏ. Các vô ý cũng có thể gây các ảnh hưởng không tốt trực tiếp đến sức khỏe, sự an toàn và học tập của những học sinh nhí của chúng ta. Dưới đây là mẫu thiết kế học viện mầm non Army ấn tượng và khoa học cho bé các bạn có thể tham khảo nhé

>> Tham khảo mẫu thiết kế nội thất trường mầm non Gamuda với màu sắc và không gian ấn tượng cho bé

Kiến trúc ngoài của học viện mầm non Army

Nổi bật với phần kiến trúc được lên thiết kế một cách ấn tượng và tỉ mỷ. Học viện Army thu hút ánh nhìn từ các phụ huynh ngay từ khi mới lên thiết kế. Với lối thiết kế hiện đại, kết hợp phong cách thiên về hình khối mang đến sự khỏe khoắn.

thiet-ke-noi-that-truong-mam-non

Kiên cố và đảm bảo sự an toàn

Đối với sự an toàn trong thiết kế thì đây cũng chính là một yêu cầu cần thiết nhất cho bất kỳ ý tưởng thiết kế nội thất công trình nào chứ không riêng gì trường mầm non.

Với kinh nghiệm thiết kế qua nhiều công trình và ứng dụng các nguyên tắc kiến trúc các KTS luôn có các phương án thiết kế để đảm bảo tính bền vững cho công trình.

Thiết kế nội thất trường mầm non là việc thi công một công trình để tạo ra không gian học tập cho trẻ nhỏ và vì còn quá nhỏ nên những các bé chưa đủ ý thức để bỏ qua được sự nguy hiểm của phần công trình thiếu an toàn.

Cho nên, trong các ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non cần loại bỏ những chi tiết thiếu tính an toàn như những mặt sàn với độ dốc lớnnguyên liệu trơn trượt hoặc các mẫu mã thiết bị nội thất  góc cạnh sắc nhọn .

Thu hút và bắt mắt

Với môi trường dành cho lứa tuổi mầm non thì vấn đề cần quan tâm đó là sự bắt mắt, rực rỡ, thiết kế ấn tượng.

Đối với màu sắc, không gian nội thất trường mầm non cần chú ý với những màu sắc tươi vui, với tính hình tượng hướng đến các sự vật trong cuộc sống như màu đỏ của ông mặt trời, màu vàng của nắng,…

Giảm thiểu các gam màu lạnh, màu trung tính, mang cảm giác u buồn khi trang trí nội thất trường mầm non. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới nhận thức và tâm hồn non nớt của trẻ.

thiet-ke-noi-that-truong-mam-non

Quan tâm đến ánh sáng trong thiết kế

Ở độ tuổi của các bé sức đề kháng chưa phát triển toàn diện, mắt chính là nơi dễ bị tổn thương nhất.

Cho nên yếu tố ánh sáng trong không gian nội thất trường mầm non cũng phải điều tiết một cách hài hòa, quá mạnh hoặc quá yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác và giai đoạn tiếp thu kiến thức.

thiet-ke-noi-that-truong-mam-non

Vậy nên, thiết kế nội thất trường mầm non cần hệ thống đèn được lắp đều, với lượng ánh sáng vừa đủ, tránh bóng tối, điều đó sẽ làm bé sợ sệt.

 

 

 

 

Bạn có thích bài viết này không?

Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Thiết kế home xinh

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư CT3B Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội