Thiết kế nội thất chung cư Hapulico không gian xanh

Trên thực tế thường sẽ không có nhiều cây xanh trong các căn hộ thành phố nói riêng và tại các khu đô thị nói chung. Tuy nhiên có một căn hộ khiến cho người sử dụng sẽ thấy rất gần gũi với thiên nhiên một cách bất ngờ. Căn hộ này nằm ở tòa nhà chung cư Hapulico và được tạo ra bởi các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Home Xinh.

Căn hộ thể hiện một phong cách trẻ trung, một sự kết hợp giữa các yếu tố cả về cổ điển lẫn hiện đại. Một trong số những yếu tố thú vị nhất đó là tất cả đều là bộ ba của khu vườn thẳng đứng đặt giữa các cửa sổ trong khu vực dân sinh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 01

Không gian căn hộ không những thể hiện sự mở rộng mà còn kết hợp với không gian nhà bếp, phòng ăn đồng thời cung cấp một tầm nhìn tổng thể toàn cảnh thành phố.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-2
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 02

Tại các bức tường trong khu vườn kết hợp với sàn gỗ từ tạo nên một sự tương phản tinh tế và tạo ra khung cảnh hài hòa của các yếu tố tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-3
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 03

Để giữ sự tập trung vào cây xanh và các quan điểm, thiết kế nội thất chung cư đơn giản. Các nhà bếp chiếm một bức tường và các tính năng một loạt các kệ mở và tủ hoàn thành bởi một hòn đảo nhỏ gọn với một phần mở rộng thanh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-4
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 04

Khu vực ngồi được xác định bởi một tấm thảm khu vực chữ V-khuôn mẫu và một đôi bàn cà phê với ngọn lát gỗ. Một đèn sàn quá khổ đầy góc trống phía sau ghế sofa.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-5
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 05

Ở giữa nhà bếp và khu vực ngồi là một bàn ăn, rất trơn và rất đơn giản, vị trí về phía giữa phòng để có được điểm tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-6
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 06

Một hành lang kéo dài đóng vai trò ngăn cách các khu vực với phần còn lại của phòng. Từ nơi này bạn có thể đến phòng ngủ, được đặc trung bởi phong cách mộc mạc và giản dị.  Đây đồng thời là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của gia chủ. Trên ảnh là một bức tranh lớn được dựa lưng vào bức tường.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-8
Hình ảnh thiết kế chung cư Hapulico 07

Phòng ngủ thứ 2 được thiết kế kết nối với một bức tường vôi trắng và tạo ra sự kết hợp giữa màu hồng và màu xám đem đến sự cân bằng cho căn phòng.

> Mời các bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư của HomeXinh

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời